Giới Thiệu

Love-emoem là trang web chuyên cung cấp thông tin về du lịch trong và ngoài nước, giúp các bạn có được sự thoải mái hơn trong các chuyến du lịch của mình. Những chia sẽ, trải nghiệm thú vị và trên hết là mang đến những kĩ năng cần thiết cho du lịch.

Không những thế, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá mọi thứ giúp chúng tôi đánh dấu: Sự nghiệp, phong cách, làm đẹp, trang trí, du lịch và hơn thế nữa. Chúng tôi gặp các bà mẹ (và đôi khi là ông bố) và khám phá những gì trong tủ quần áo của họ và cuộc sống của họ để tìm cảm hứng mà tất cả chúng ta đều có thể học hỏi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiết lộ cuộc sống thực về mọi thứ từ lời khuyên nghề nghiệp đến ý tưởng trang trí và phong cách, du lịch hoặc cách để tồn tại nhiều trục trặc đáng kinh ngạc của cuộc sống.

Được thành lập bởi Juliette Lie Baxter và Tracey Ho Lung, blog này là một sự kết hợp đáng yêu từ biên tập của chúng tôi tại các ấn phẩm giải trí, du lịch của Canada như Glow, Flare và Chatelaine.

Chúng tôi thích hợp tác

Love, Emoem sẵn sàng hợp tác thương hiệu. bài viết về du lịch có thể phát triển những câu chuyện hấp dẫn và nội dung đẹp trong các lĩnh vực cuộc sống và phong cách mà các bà mẹ yêu thích nhất: Trang trí, phong cách, làm đẹp, du lịch, giải trí và hơn thế nữa. Các đối tác chiến dịch gần đây bao gồm The Drake General Store, HomeSense và Line the Label và chúng tôi luôn thích tìm hiểu về một thương hiệu sẽ làm cho độc giả của chúng tôi hạnh phúc.

Nếu bạn quan tâm đến việc tạo nội dung phong phú và đầy cảm hứng, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ contact@love-emoem.com và để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vào đây để xem bộ phụ kiện truyền thông và giá của chúng tôi.

Gặp gỡ đội

Với kinh nghiệm 10 năm đi du lịch và tổ chức nên các sự kiện du lịch trong và ngoài nước. Love-emoem luôn tự hào vì mình đã tạo nên bước ngoặt lớn cho cuộc sống này tràn đầy sắc màu hơn bởi những chuyến du lịch cùng đồng đội không thể nào quên được. Vì thế khi chúng tôi chia sẽ các địa điểm, các vấn đề có liên quan thì hoàn toàn đều là từ cách trải nghiệm và cách nhìn thực tiễn từ các thành viên trong đội love-emoem. Love-emoem mang sứ mệnh cao cả, đem niềm vui, sự trải nghiệm về du lịch đến với các bạn đọc giả.